Blog

z624695313800_02a79edbfd189bdbccddb53075f863d9

Các mẫu quần lót gợi cảm, quần lót nữ sexy, quần lót nội y khêu gợi hấp dẫn cho nàng vẻ đẹp quyến rũ. Xưởng may quần lót nữ cao cấp quanlotnubeautychipi.com là xưởng may sản xuất thời trang quần lót nữ trực tiếp không qua trung gian,ngoài chức năng bán sỉ đồ lót nữ cho các đối tác khách hàng trong và ngoài nước xưởng may quần lót nữ cao cấp  nhận may gia công tất cả các loại quần áo lót xuất khẩu thời trang nữ. Xưởng may thời trang đồ lót xuất khẩu được trang bị các loại máy móc hiện đại tân tiến nhất đáp ứng nhu cầu may mặc của quý khách số lượng lớn nhỏ khác nhau như  máy cắt vải,máy dò kim, máy đo độ sờn màu của vải, máy vắt sổ,máy một kim, máy hai kim. Xưởng may thời trang đồ lót nữ xưởng may quần lót nữ cao cấp có nguồn vải chất lượng dồi dào, kí hợp đồng thu mua dài hạn với các nhà máy công ty dệt nhằm bảo đảm nguyên vật liệu tối ưu để đáp ứng nhu cầu đa số khách hàng khi hợp đồng may hàng thời trang dài hạn.

Xưởng may quần lót nữ Beauty Chipi tại Hà Nội

Xưởng may quần lót nữ Beauty Chipi tại Hà Nội
Xưởng may quần lót nữ Beauty Chipi tại Hà Nội

Công ty CP Chipi Việt Nam luôn ưu tiên làm việc với các đối tác uy tín, bền lâu có khả năng đặt may hàng liên tục để đảm bảo duy trì sự ổn định với quần lót nữ Beauty Chipi. Đặc biệt xưởng may quần lót nữ cao cấp cũng luôn quan tâm tới các đơn hàng đặt may gia công theo hình thức trọn gói FOB,hạn chế các hình thức CM hoặc CMPT vì nhiều lí do khác nhau.

Hình thức FOB nghĩa là xưởng may quần lót nữ cao cấp sẽ bao toàn bộ nguyên vật liệu,cắt ủi đóng gói,hoàn thành sản phẩm 100%.Với CM hoặc CMPT là hình thức quý khách cung cấp nguyên phụ liệu xưởng may quần lót nữ cao cấp chỉ may và hoàn thiện sản phẩm. Xưởng may quần lót nữ cao cấp sẽ nhận đơn hàng FOB vì đó là tiêu chuẩn và thế mạnh của xưởng may quần lót nữ cao cấp, vì đã là thế mạnh thì giá thành sẽ cạnh tranh và hợp lí hơn có thể tốt hơn các hình thức khác,các đối tác khác.

Xưởng may quần lót nữ Beauty Chipi tại Hà Nội
Xu hướng quần lót nữ Beauty Chipi tại Hà Nội

Quy định về nội dung hợp tác may gia công quần lót nữ giá rẻ:

  • Số lượng tối thiểu 50pcs/màu/size của mẫu sản phẩm
  • Nhận sản phẩm báo giá,thỏa thuận chất liệu vải trong vòng 24h
  • Kí hợp đồng đặt cọc 50% trước khi may mẫu duyệt
  • Nhận mẫu duyệt và tiến hành may đại trà
  • Giao hàng trong vòng 5-7 ngày và thanh toán 50% còn lại.
  • Kết thúc hợp đồng cho một mẫu thời trang.

Chị em phụ nữ không cần phải tìm đâu cho xa và không cần tốn thời gian để tìm kiếm bởi vì xưởng may quần lót nữ cao cấp nhận may gia công và chuyển hàng trên toàn quốc với các chành xe,bưu điện,dịch vụ chuyển phát nhanh cho chị em phụ nữ từ Nam ra Bắc trong vòng 48h.Tìm cơ sở may gia công xưởng may quần lót nữ cao cấp là chị em phụ nữ đã có cơ hội hợp tác để mang về lợi nhuận cho mình.

Xưởng may gia công quần lót nữ chính hãng Beauty Chipi tại Hà Nội
Xưởng may gia công quần lót nữ chính hãng Beauty Chipi tại Hà Nội

Xưởng may gia công quần lót nữ chính hãng Beauty Chipi tại Hà Nội chuyên nhận may gia công thời trang trong nước và đồ lót nữ xuất khẩu hcm ưu tiên đơn hàng lớn

Liên hê nhân viên kinh doanh và hỗ trợ khách khách hàng trên web https://quanlotnubeautychipi.com qua các phương tiện giao dịch bằng điện thoại.

Mời quý khách tham khảo thêm bài viết hay:

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *